Mơ thất tình đánh con gì

Tình yêu là thứ tình cảm đầy ngọt ngào, đầy thi vị mà ai cũng ao ước có được nó. Nam nữ yêu nhau sẽ phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, vui buồn, giận hờn, hạnh phúc, hờn ghen, nhung nhớ…Thế nhưng trong giấc mơ, bạn thấy mình bị thất tình! Đây là điềm báo gì? Nếu mơ thất tình đánh con gì?Cùng vén màn giải đáp thắc mắc trên tại Thabet nhé.

Mơ thất tình đánh con gì
Mơ thất tình đánh con gì

Mơ thất tình đánh con gì trúng đề

Thường thì mỗi tình tiết mà bạn gặp phải trong giấc mơ sẽ hướng bạn tới những con số khác nhau. Cũng là việc chiêm bao thất tình, nhưng không phải giấc chiêm bao thất tình nào cũng diễn biến và nội dung giống nhau. 

Những con số cho anh em tham khảo và cũng giải đáp thắc mắc mơ thất tình đánh con gì? Dù anh em có là người hay chơi lô đề hay không cũng có thể đọc qua để có thêm thông tin cho mình.

  • Ngủ mơ thấy mình bị thất tình đánh ngay con lô 64 và 95 chắc chắn trúng
  • Chiêm bao thấy người bạn thân thiết nhất của mình bị thất tình đang đau khổ đánh con 19 và 53
  • Trong giấc mộng thấy mình đơn phương thích một người nhưng không được đáp trả tình cảm đánh con 14 và 72
  • Ngủ mơ thấy bản thân tự tử vì thất tình đánh ngay con 25 và 66 chắc chắn sẽ trúng lô
  • Chiêm bao thấy mình đang khóc lóc trong phòng tắm vì thất tình nên đánh số 18 và 39
  • Ngủ thấy mình bị thất tình vì bị cho rằng bản thân là “con giáp thứ 13” thì đánh lô con 48 và 77
  • Trong giấc mơ thấy tình cảm bị đổ vỡ do có kẻ thứ 3 chen chân vào khiến bạn rơi vào trạng thái thất tình đánh con 17 và 30
  • Ngủ mơ thấy thất tình do mới ly hôn đánh con 11 và 68

Xem thêm: Thạch sùng rơi vào người đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu

Mơ thấy buồn bã vì thất tình là có ý nghĩa gì? đánh con gì?

Cùng đi tìm hiểu rõ hơn các giấc mơ về thất tình cũng như các con số liên quan tới trừng giấc mơ.

Mơ thấy mình bị thất tình đang khá đau khổ

Nếu ai đã và đang yêu, cảm giác thất tình và đau khổ về tình cảm ắt hẳn đã phải vài lần nếm thử. Thật không hề dễ chịu chút nào phải không! Nó là sự dằn vặt cả về thể xác lẫn tâm hồn, khiến bạn không thể nào ngừng thổn thức.

Đây là khoảng thời gian rất khó khăn, khiến bạn rơi vào trạng thái suy sụp hoàn toàn. Bạn sẽ rất khó khăn để vượt qua được nó trong thời điểm này. Trong giấc chiêm bao, bạn thấy mình bị đối phương ruồng bỏ. 

Đây cũng là điềm báo về chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy, hình như đã bắt đầu có vết nứt giữa hai bạn. Những mâu thuẫn, cãi vã liên tục trải qua trong thời điểm này, khiến bức tường khoảng cách đang được xây dựng cao lên.

Nếu chiêm bao thấy chuyện này, thì đừng bỏ qua số 64 và 95

Chiêm bao thấy mình thất tình và rất đau khổ
Chiêm bao thấy mình thất tình và rất đau khổ

Ngủ mơ thấy người bạn thân thiết của mình bị thất tình

Có nhiều ý kiến cho rằng việc mơ thấy người khác cũng đồng nghĩa với việc giấc mơ đó sẽ ứng nghiệm lên mình. Nếu bạn chiêm bao thấy người bạn thân của mình đang buồn bã vì thất tình rất có thể sắp tới đây câu chuyện đó sẽ ứng nghiệm lên bạn.

Tuy nhiên, đây là điềm báo may mắn chứ không phải là điều gì quá xui xẻo đâu. Nếu bạn đang độc thân thì chắc chắn trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được tín hiệu tốt từ người mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu nay. 

Mơ tình đánh con gì? Trong trường hợp này bạn nên chọn con số 19 và 53 nhé

Mơ thấy bạn thân của mình thất tình là điềm báo may mắn
Mơ thấy bạn thân của mình thất tình là điềm báo may mắn

Chiêm bao thấy bạn đang yêu đơn phương người khác 

Thật khó chịu khi yêu thương một ai đó nhưng không thể nói ra hoặc không thể được thể hiện nó. Bạn yêu thương thầm một ai đó, nhưng trong giấc mơ bạn lại thấy họ đang hạnh phúc với ai khác. Bạn cảm thấy rất buồn vì điều này, vì thực tế đây cũng là một kiểu thất tình.

Trong giấc chiêm bao này, cũng phản ánh chuyện bạn đang khao khát có được tình yêu. Bạn đang muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, đi đường dài với nhau. Bạn đang cô đơn trong khoảng thời gian dài và cần một người bầu bạn với mình để được sẻ chia, yêu thương.

Nếu chiêm bao thấy mình yêu đơn phương bị thất tình thì nên đánh con 14 và 72.

Bạn chiêm bao thấy mình tự tử vì thất tình

Giấc mộng này nói lên tính cách con người bạn. Bạn sống khá nội tâm, luôn khép kín mình, rất nhạy cảm và cực kỳ yếu đuối. Khi gặp khó khăn, đổ vỡ bạn chỉ biết thu mình lại và tự làm tổn thương mình bằng những cách tiêu cực.

Điều này không nên, vì nếu bạn không biết yêu thương bản thân mình thì chắc chắn sẽ không tìm được hạnh phúc cho mình. Những suy nghĩ và hành động tiêu cực trong tình cảm của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. 

Lời khuyên dành cho bạn là phải biết điều chỉnh cảm xúc, không nên để cảm xúc chi phối mình một cách tiêu cực. Cho dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng phải mạnh mẽ, tự tin lên.

Chiêm bao thấy mình tự tự vì thất tình đánh đề con 25 và 66

Ngủ mơ thấy mình tự tử vì thất tình đem lại cảm giác đau khổ
Ngủ mơ thấy mình tự tử vì thất tình đem lại cảm giác đau khổ

Xem thêm: Luận giải việc nằm mơ đánh xóc đĩa đánh con gì dễ dàng ăn đậm

Ngủ mơ thất tình đánh con gì? Bài viết trên đã giải mã giấc mơ và các con số liên quan đến chủ đề thất tình. Mỗi nội dung giấc mơ thất tình sẽ có ý nghĩa và con số khác nhau. Thế nhưng nếu giấc mơ có thành sự thật thì bạn hãy điềm nhiên đón nhận theo hướng tích cực nhé, mọi thứ sẽ tốt thôi!

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *