Thạch sùng rơi vào người đánh con gì

Trong cuộc sống hằng ngày, không ít lần chúng ta gặp thằn lằn ở khá nhiều môi trường như nhà ở, văn phòng…Thằn lằn là loài bò sát, thường hay bám vào tường để di chuyển. Bỗng nhiên con thằn lằn rơi vào người bạn, liệu bạn sẽ cảm thấy ra sao? Thạch sùng rơi vào người đánh con gì? Cùng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc vừa rồi của bạn tại Thabet nhé!

Thạch sùng rơi vào người đánh con gì
Thạch sùng rơi vào người đánh con gì

Thạch sùng bỗng nhiên rơi vào người là điềm báo gì?

Bạn đang ngồi yên, bỗng nhiên thạch sùng/ thằn lằn rơi trúng vào người bạn. Phản ứng đầu tiên của bạn có lẽ sẽ là “ giật mình” và cảm thấy hơi “ghê ghê” vì loài bò sát này rớt vào mình.

Thường khi thằn lằn rơi vào mình sẽ ẩn chứa nhiều điềm báo như sau:

Thằn lằn rơi trúng đầu

Nếu tự nhiên bị thạch sùng rơi xuống trúng đầu thì báo hiệu điều không may. Bạn sắp sửa phải gặp những mâu thuẫn, tranh chấp và kiện tụng không đáng có. Thế nhưng, nếu mùa thu mà bạn lại bị thằn lằn rơi vào đầu thì là điềm báo cực xấu. 

Nó kéo theo những điều không may về tai họa, bệnh tật đang rình rập cuộc sống của bạn. Theo quan niệm dân gian, nếu bạn bị thằn lằn rơi vào đầu thì nên đi tắm ngay để rửa trôi những điều xui xẻo. 

Thạch sùng rơi trúng đầu không may mắn
Thạch sùng rơi trúng đầu không may mắn

Thạch sùng rơi trúng vai 

Nếu con thằn lằn rơi trúng vai trái thì chứng tỏ bạn sắp sửa gặp được nhiều điều may mắn. Tài lộc sẽ tìm đến nếu bạn đang kinh doanh, còn không bạn sẽ sớm được thăng tiến trong sự nghiệp. 

Việc thằn lằn rơi trên vai phải cũng có nghĩa bạn sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn, cũng như rủi ro tiềm ẩn. Hãy cẩn thận vì rất có thể bạn sẽ bị hao tốn tiền của không đáng có. 

Ngoài ra nếu bạn thấy một con thằn lằn đang ăn mồi thì là điềm báo rất tốt

Còn nếu trường hợp gia đình đang có đám cưới, thằn lằn bỗng nhiên rơi xuống hoặc bị chết thì đây là điềm báo không hề may mắn. Đây sẽ là báo hiệu cho việc hôn nhân của bạn sẽ không được như ý, gặp nhiều trắc trở.

Nếu bạn chuyển đến nhà mới phát hiện con thằn lằn chết trong nhà thì đây là điềm báo không may. Có thể sẽ có người thân đau ốm, bệnh tật, tai nạn.

Ngủ mơ thấy thằn lằn rơi vào người có ý nghĩa gì?

Trong chiêm bao thấy thạch sùng rơi vào người ẩn chứa điều gì? 

Mơ thấy thạch sùng từ mái nhà rơi trúng người

Thằn lằn ở trên mái nhà chứng tỏ chúng đang ở một vị thế khá cao. Điều đó ngầm mang ý nghĩa rằng vị thế của bạn ở giai đoạn hiện tại cũng không hề kém cạnh.

Bạn đang ở vị trí mà ai cũng thèm muốn có được. Đây vừa là cơ hội cũng là thách thức cho bản thân bạn. Phải luôn cố gắng để giữ lấy vị trí này của mình và không ngừng phát triển hơn nữa. 

Chiêm bao thấy thạch sùng trên mái nhà thì nên đánh số 45-55, chắc chắn sẽ trúng lớn.

Thạch sùng rơi từ mái nhà xuống người ẩn chứa điều may
Thạch sùng rơi từ mái nhà xuống người ẩn chứa điều may

Chiêm bao thấy thằn lằn bị đứt đuôi rớt vào người

Việc con thằn lằn bị đứt đuôi về có nghĩa là nó đã bị khuyết đi một phần cơ thể. Nó ngầm ám chỉ bạn đang gặp phải những nguy hiểm trong thời gian tới.

Không đến mức nguy hiểm về tính mạng như mạng đang lo sợ đâu. Đây chỉ là những khó khăn trong làm ăn kinh tế, những cơ hội trong công việc. Có nhiều kẻ đang rình mò, tranh giành nên bạn phải hết sức chú ý. 

Con số đánh đề mà bạn đánh chắc chắn trúng lớn là 08-10-14

Xem thêm: Luận giải việc nằm mơ đánh xóc đĩa đánh con gì dễ dàng ăn đậm

Nằm mơ thấy con thằn lằn bò lên giấy tờ làm việc của bạn

Nếu chiêm bao thấy điều này, bạn nên hết sức cẩn thận. Đây là điềm báo công việc của bạn đang xuống dốc, nếu không để ý thì bạn rất có thể sẽ bị kéo xuống.

Hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần, kiểm tra lại công việc và tìm cho mình hướng thay đổi tích cực trong công việc. Con số mà bạn nên chọn là 09-24-26, đánh những số này khả năng trúng đề cực kỳ cao.

Ngủ mơ thấy thạch sùng chết rơi vào người

Nhiều người cứ hay nghĩ, mơ thấy chết chóc thường sẽ rất xui xẻo. Thế nhưng trong trường hợp này, nếu mơ thấy thằn lằn chết rớt vào người thì chúc mừng bạn.

Vì sao ư! Đây là điềm báo may mắn mà giấc mơ muốn gửi gắm đến cho bạn. Bạn sắp sửa có quý nhân phù trợ, những vướng mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết. 

Con số may mắn nào cho giấc mơ này: 55-57-62

Thằn lằn chết rơi vào người khá may mắn
Thằn lằn chết rơi vào người khá may mắn

Chiêm bao thấy nhiều con thằn lằn rơi vào người

Hãy thận trọng đối với những người kế bên, họ đang nhăm nhe vào tài sản của bạn đó. Chiêm bao thấy thạch sùng rơi vào người đánh con gì? Chọn đánh số 22-24-32 nhé!

Chiêm bao thấy thằn lằn rơi vào người

Đây là điềm báo không tốt đẹp lắm, bởi lẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa không được may mắn.Bạn đừng nên làm ăn lớn trong giai đoạn này để tránh mất mát, thất bại.

Con số gợi ý cho bạn là 42-09

Mơ thấy thằn lằn màu đen rơi trúng người

Đây là điềm báo về sự rắc rối sẽ tìm đến gia đình bạn. Những tranh chấp, kiện tụng thậm chí là mâu thuẫn sẽ kéo đến cùng lúc. Việc của bạn là phải hết sức bình tĩnh, không nên nóng vội bực tức mà đi quá giới hạn.

Gợi ý con số cho giấc mơ này là 16-92

Với những chia sẻ trên tại giải mã giấc mơ chắc chắn đã giúp bạn có thêm thông tin thạch sùng rơi vào người đánh con gì! Chúc bạn may mắn!

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *